Lỗi tại em hay là tại tôi?

Thảo luận trong 'Tâm sự đàn ông' bắt đầu bởi boyanchoi, 24/12/17.

 1. boyanchoi

  boyanchoi New Member

  Mình và cô ấy quen và yêu nhau được 6 năm lúc đó mình đi làm ở Sài Gòn,cô ấy thì là sinh viên năm nhất Đại Học Công Nghiệp HCM.Thời gian quen cô ấy khoảng 2 năm,cô ấy quen ở Thanh Hoá,mình thì quê ở Đồng Tháp lúc đầu do ở chung khu nhà trọ nên mình và cô ấy quen nhau,rồi từ từ quý mêm nhau,mình cũng đeo đuổi cô ấy một thời gian mới nhận được sự chấp nhận của Cô ấy.Sau đó 2 đứa sông chung 1 nhà trọ,ăn chung và ngủ chung để tiện chăm sóc và nương tựa nhau,hằng ngày mình đi làm(mình chạy xe tải giao hàng cho Nguyễn Kim),cô ấy thì đi học.Cứ như thế cuộc sống diễn ra bình thường,chúng mình sống với nhau rất hạnh phúc gần 2 năm và cũng đã trao cho nhau tất cả.Rồi một ngày mình có chuyện gia đình phải về quê sống để lo cho cha mẹ già,lúc đó Cô ấy năm cuối Đại Học rồi.Mình bảo Cô ấy tốt nghiệp xong mình cưới nhau và về quê sinh sống,cô ấy bảo để tốt nghiệp xong rồi tính.Thế là mình đành chấp nhận đi về quê sống,Sau đó Cô ấy tốt nghiệp,mình nhắc tới chuyện cưới hỏi,cô ấy bảo muốn học lên Cao Học nữa,lúc này mình cảm giác hơi thất vọng và chờ đợi thêm,hằng tuần mình vẫn lên với cô ấy lần,rồi vì công việc và thời gian không cho phép nên mình ít lên với cô ấy hơn,nhưng 2 đứa vẫn liên lạc qua điện thoại thường xuyên,cô ấy bắt đầu giận và trách móc đủ điều,đại khái nói mình là vô tâm,không hiểu cho cảm giác của cô ấy.,rồi một ngày mình phát hiện ra một sự thật đau lòng là cô ấy đang quen với 1 anh giảng viên Đại Học nhà giàu và gốc ở HCM luôn.Mình thật sự bị sock khi cô ấy nói cô ấy muốn sống ở Sài gòn chứ không muốn về quê,và nói lời chia tay với mình sau gần 6 năm quen biết và yêu nhau.Mình thực sự buồn bả và khó khăn khi xa cô ấy,vì mình rất yêu cô ấy?tất nhiên mình biết việc yêu nhau mà 1 tháng chỉ lên với cô ấy 1 lần là cũng phần lỗi do nơi mình.
   
 2. Thuky

  Thuky New Member

  Bạn nghĩ đc lỗi do bạn cũng tốt rồi.phụ nữ cần nhiều cái lắm,chứ đừng nói là cái đó ko?
   
  Nam tphcm thích bài này.
 3. Hoadaquy

  Hoadaquy New Member

  Theo Hoài thì trong chuyện này cả hai điều là người có lỗi. Lỗi của bạn là không chịu lên bên cạnh cô ấy thường xuyên(con gái luôn muốn có đàn ông của mình bên cạnh) huống gì là hai người đã sống như vợ chồng một thời gian rồi.Còn lỗi của cô ấy là không chung thủy với bạn,dễ dàng bị xa ngã bởi lời mật ngọt của người đàn ông mới bên cạnh. Tóm lại mình nghĩ lỗi là do yêu xa nè!
   
  Nam tphcm thích bài này.
 4. Goaphuaoden

  Goaphuaoden Administrator Thành viên BQT

  Đó gọi là sự vô tâm không thấu hiểu nhu cầu của phái nữ
   
  Nam tphcm and Hùng like this.
 5. Hùng

  Hùng New Member

  Noi chung theo minh nghi. Don gian phu nu can nhat la 1 nguoi ben canh biet qtam va cham soc . Ho can su an toan va che cho cua 1 nguoi dan ong. Con ve mat sinh ly thi moi nguoi moi khac.
   
 6. Lamchidien606

  Lamchidien606 New Member

  Cho mình Sorry trước nhé !!
  Mỗi người có một cách suy nghĩ riêng. Theo mình cô ấy nghiêng về vật chất hơn khi A người yêu mới có đk hơn bạn lại ở TP. Bạn kêu cưới về quê cô ấy nói muốn học cao học ,Vậy sau lúc đại học vẫn yêu nhau và bên nhau đc thì lên cao học có gì khác biệt.
  Lỗi một phần là bạn đã không liên lạc thường xuyên với ng iu nhưng đây k phải là lý do chính để ng iu bạn lựa chọn người khác bạn nhé .Nếu cô ấy lựa chọn người mới điều như bạn hay có thể thua kém bạn thì mình sẽ cho rằng lỗi thuộc về bạn điều cô ấy làm đã chứng minh cô ấy nghiêng về vật chất xa ngã trước cám dỗ .
  Bạn đã yêu cầu cô ấy kết hôn đã chứng mình bạn hết lòng yêu cô ấy .Có lẽ lỗi nầy tại định mệnh bạn nhé ( A Trường Giang nói thế ) khi anh ấy có điều kiện kinh tế hơn bạn và biết đâu chuyện sinh lý lại cũng có thể hơn bạn (đây là suy luận riêng mình nhé )
  Nhưng bạn đừng buồn chuyện tình cảm không miễn cưỡng được .Cái gì không thuộc về mình thì mãi k thuộc về mình hay chấp nhận sự thật .Chúc bạn sớm tìm thâý một nữa thuộc về mình và chúc cho cô ấy HP đi bạn .Yêu một người và thấy người ấy được HP là vui rồi .Tôi cũng như bạn tôi rất đồng cảm với bạn nhưng trường hợp tôi khác xíu là tôi (yêu đơn phương )cũng mất đâu gần 6 năm chứ bộ .Ôi đau lòng quá giờ cô ấy chắc đang HP bạn ạ .
  Chào bạn nhé (boy ăn chơi) !Trời cái níck đễ thương gê gái nó đọc đc là muốn chạy mất dép hé hé .
   
 7. 69sex

  69sex New Member

  Cuộc sống đôi lúc k như mình suy nghĩ .
   

Chia sẻ trang này